Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Hệ thống website chuyên ngành ô tô

Hiện có rất nhiều website về lĩnh vực ô tô, nhưng có một hệ thống websie như AutoSpa thì chưa có đơn vị nào.

AutoSpa là kênh phân phối rất nhiều sản phẩm Sửa chữa - Làm sạch - Làm đẹp - Làm khỏe cho ô tô, tất cả đều đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này:

BOSCH: Năm 1886, Robert Bosch đã đặt những viên gạch đầu tiên của Bosch tại thành phố Stuttgart. Giai đoạn 1926-1945 Bosch tiến sâu vào ngành Ô tô. Và những sức ép đến từ Đại chiến thế giới thứ 2 đã là cơ hội để Bosch có những đột phát như Động cơ bơm phun Diesel, chuyển đổi sang quy mô sản xuất hàng loạt, phát triển sản phẩm điện và nhiệt, hợp tác sản xuất bên ngoài nước Đức.  Cho đến ngày nay, Bosch đã được xây dựng thành một đế chế toàn cầu. 

PHILIPS: Trên thế giới, có rất ít thương hiệu được coi là Số Một mà không gây cảm giác thiếu khiêm tốn. Philips chính là thương hiệu như vậy.


Được thành lập 1914, Philips đã có hơn 100 năm lịch sử trong lĩnh vực chiếu sáng. Ngày nay, cứ một trong ba chiếc xe ô tô tại Châu Âu sử dụng bóng đèn Philips, và cứ một trong ba chiếc xe ô tô trên thế giới sử dụng bóng đèn Philips. An toàn là giá trị đầu tiên Philips mang đến cho khách hàng. Bóng đèn Philips giúp người lái xe nhìn thấy xung quanh, và những người xung quanh cũng nhìn thấy người lái xe một cách rõ ràng. Ánh sáng chỉ có giá trị khi mạnh mẽ và chính xác.

VOLKSWAGEN: Audi, Bentley, Lamborghini, Bugatti, Porsche, Ducati và Volkswagen đều thuộc tập đoàn Volkswagen. Chỉ tính riêng giá trị thương hiệu xe hơi Volkswagen và Audi đã tới 22,3 tỷ đô la.

Số xe ô tô Volkswagen bán ra trong năm 2017 là 10,74 triệu xe, mỗi ngày có khoảng 44.000 xe xuất xưởng với 123 nhà máy trên toàn thế giới. Volkswagen hiện đang là thương hiệu hàng đầu thế giới cả về số xe ô tô bán ra, giá trị thương hiệu, độ phủ thị trường. Chỉ tính riêng giá trị thương hiệu xe hơi Volkswagen và Audi đã tới 22,3 tỷ đô la.

3M:  tung cánh ra toàn cầu, với chi nhánh tại 70 quốc gia, tổng tài sản gần 38 tỷ đô la, lọt vào top Fortune 500 (Danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) trong 24 năm.

Là một đơn vị dẫn đầu trong ngành ô tô tại Việt Nam, ASC Group nhanh chóng đạt được các thỏa thuận với 3M để trở thành Nhà phân phối chính thức 3M tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực được phân phối tại Việt Nam có:
- Các loại băng keo, băng dính 1 mặt, 2 mặt.
- Các loại băng nilon che chắn.
- Tẩy sơn, tẩy nhựa đường.
- Các sản phẩm đánh nhám, mài nhắn, đánh bóng.
- Dung dịch làm sạch và dưỡng nội thất, lốp, thân vỏ, kính.
Dung dịch chống chuột.
- Các đồ bảo hộ cho quá trình chăm sóc xe hơi.

AXALTA: Axalta là sơn chính thức cho nhiều thương hiệu lớn trong ngành ô tô: BMW, Audi, Honda, Ford, Fiat, Lexus, Mazda, Nissan, Opel, Toyota, Volvo, Renault, GM, Infinity, Chrysler, Acura, Jaguar. Ngoài ra còn được sử dụng một phần cho sơn phủ rất nhiều thương hiệu ô tô khác.

Axalta là một tập đoàn có bề dày lịch sử, được thành lập năm 1866 bởi Herberts, với sản phẩm sơn mang nhãn hiệu Standox®. Năm 2018, hãng có doanh thu gần 4,7 tỷ USD. 

ZF: ZF tự tin là tập đoàn số 1 thế giới trong lĩnh vực truyền động và khung gầm cho xe ô tô. Với 146.000 nhân sự phân phổ tại 230 văn phòng trên 40 quốc gia, và hàng ngàn đại lý trên toàn thế giới, ZF luôn nằm trong top những Nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất toàn cầu. Ngoài ra, ZF còn tham gia vào nhiều hệ thống máy công nghiệp, đòi hỏi công nghệ hiện đại, tính chính xác cực cao.

Doanh số 2017 của ZF đạt 36,4 tỷ Euro (khoảng 1 triệu tỷ đồng VND), và hàng năm ZF vẫn dành hơn 6% doanh số để đầu tư Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, với mục tiêu "Vì một thế giới không tai nạn, không phát thải".

Số 434 Trần Khát Chân - Q. Hai Bà Trưng - Hà NộiTel: 024 39727272Hotline: 0979414669Email: vnautospa@gmail.comWebsite: www.autospa.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Phụ tùng ô tô Việt | Thế giới phụ tùng ô tô | Phụ tùng ô tô Việt Nam | Phụ tùng xe hơi Việt Nam | Phụ tùng ô tô Hàn Quốc | Phụ tùng ô tô Nhật Bản | Phụ tùng ô tô Châu Âu | Phụ tùng ô tô Thế Giới | Phụ tùng ô tô online | Phụ tùng ô tô 24 | Phụ tùng ô tô vn | Phụ tùng ô tô | Dịch vụ chăm sóc ô tô